Zero Nicotine Patches - Miếng dán Cai nghiện thuốc lá hiệu quả và an toàn

Zero Nicotine Patches - Miếng dán Cai nghiện thuốc lá hiệu quả và an toàn
Giá: 0 VNĐ

Lời giới thiệu về tác hại của thuốc lá:

Mỗi khi bạn phun ra  khói thuốc hàng ngày, bạn không chỉ đưa nicotin vào cơ thể của bạn,  nhưng trong đó kèm theo hàng trăm hóa chất độc hại khác và chất gây ung  thư. Bạn có biết rằng hút thuốc là có hại cho sức khỏe của bạn, tăng  nguy cơ bệnh tim, ung thư phổi, và đột quỵ.

Nhưng bạn biết rằng  hút thuốc lá là một trong những kẻ sát nhân chính trên thế giới? Theo  Trung tâm kiểm soát dịch bệnh, thuốc lá hút thuốc lá vẫn là phòng tránh  gây tử vong hàng đầu, chiếm khoảng 1 / mỗi 5 người qua đời (440.000  người) ở Mỹ mỗi năm (2003).

Tại sao rất nhiều  người dân vẫn còn hút thuốc dù biết rằng nó có thể gây hại cho cơ thể?  Nicotin là chất, mà nó có thể đánh lừa bộ não của bạn, nó tạo cho bạn sự  hưng phấn, kích thích giác quan dây thần kinh của bạn. Bạn càng hút bạn  càng bị một triệu chứng người ta gọi là nghiện, nó đem đến cho bạn một  cảm giác sai lầm và kích thích cơ thể bạn muốn nhiều hơn và một cách  thường xuyên. Đây là sự khởi đầu của nghiện vật lý. ZERO công thức tuyệt  vời của nicotin một cách an toàn bắt chước các thuộc tính của nicotin.  Nó hoạt động trên các thụ thể nicotin: trong cơ thể của bạn và có hiệu  quả đánh lừa vào suy nghĩ của bạn, giúp cơ thể bạn cảm nhận rằng đã nhận  được nhiều nicotin, trong khi vẫn giữ bạn bình tĩnh và thư giãn trong  thời gian thu hồi nicotin. ZERO nicotin sẽ giúp bạn bỏ thuốc lá cho cuộc  sống, mãi mãi.

Công dụng:

 

Miếng dán dành cho  người muốn bỏ thuốc lá. Miếng dán có tác dụng hỗ trợ và làm giảm dần mức  độ phụ thuộc vào nicotine của người hút thuốc lá, giúp cai thuốc lá  hiệu quả và an toàn. ZERO nicotine có ba yếu tố chính mà hút thuốc gây  ra nhằm ức chế những tác hại sau đây:

1. Nicotin gây nghiện

2. Thu hồi các triệu chứng do Nicotin gây ra

3. Ngăn chặn độc tố do Nicotine gây ra.

Đóng gói: 10 miếng dán /01 hộp

Thành phần:

Zero Nicotine Patch  consists of: Gotu Kola, Hops, Skullcap, Oat, Peppermint, Ginger Root,  Gentian, Myrrh, Safflower, Eucalyptus, Slippery Elm, Licorice Root,  Alfalfa, Passion Flower, Sarsaparilla, Bayberry, and Echinacea Powder.

Cách dùng:

- Dán vào phần sau  cánh tay (phần lõm giữa cánh tay và bả vai) hoặc phần sườn (sườn non) -  Mỗi miếng dán có tác dụng trong vòng 72h. Bạn không nên lo lắng khi tắm  vì Miếng dán được thiết kế để tránh bị bong ra khi bạn tắm, kể cả khi  bơi.

- Nên luân phiên đổi vị trí miếng dán.

Vị trí dán miếng dán cai thuốc lá tại shopnamnu.com

Một số ý kiến phản hồi của khách hàng:

  1. "I highly recommend the Zero Nicotine product. No other product has  been so successful for me and believe me I have tried them all! I have  been cigarette free for just over 1 month now! My clothes no longer  stink of cigarette smoke and more importantly I feel incredible! Thank  you for giving me back my health!"Diane from Orlando, FL

  2. "Thank you! This is absolutely an amazing product! I suffered no  withdrawals and now one month later I still have no desire to smoke. If I  would have known it was going to be this easy I’d have quit ages ago.  My husband thanks you as well!" Stacie from Hermosa Beach, CA

  3. "This product works! I’m celebrating 1 year smoke-free and can’t believe how simple it has been. Thank you!"Mike from Queens, NY

  4. "I am really impressed with this product. I like the fact that the  product contains zero nciotine unlike other products I have tried which  were just feeding my body more nicotine. This has really made a  difference for me and I thank you for that."Gail from Fort Worth, TX

Bảo quản:

Cất giữ nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời, để xa tầm tay trẻ em.

NSX và HSD: In trên bao bì.

Nhà sản xuất    : Eyefive USA

Quy cách: 1 hộp 10 miếng dán dùng cho 1 tháng

 

Xin liên hệ ĐT 24/24: 091.538.8.238 / 090.238.8.238 hoặc trang web chính thức www.salenhanh.com / www.shopnamnu.com / www.tieudung.trangpr.com / www.agelagi.com , Chúng tôi giao hàng miễn phí và thanh toán tận nơi tại các khu vực:

Nội thành Tp H.C.M và Tp Biên Hoà

các khu vực khác (xin liên hệ).