No.63.1 Royal Jelly - Sữa Ong Chúa loại siêu đẳng SUPREME Royal Jelly

No.63.1 Royal Jelly - Sữa Ong Chúa loại siêu đẳng SUPREME Royal Jelly
Giá: 0 VNĐ

Giới thiệu sản  phẩm:

Sữa  ong chúa hay sữa chúa, thạch chúa, phong nhũ tinh (sản  phẩm có giá  trị cao nhất của tổ ong) là loại thức ăn  đặc biệt dưới dạng nhũ dịch do  những con ong thợ tiết  ra để dành riêng cho việc nuôi dưỡng ấu trùng  ong sau  này trở thành con ong chúa. Đó là một chất lỏng sánh  như mật,  màu trắng đục đến vàng ngà, mùi đặc biệt,  vị ngọt, hơi chua, hơi khé  cổ, chứa 18% protein, 10-17% glucid,  5,5% lipid, khoảng 20 loại acid  amin quan trọng, trong đó, nhiều  loại cơ thể con người không tổng hợp  được, nhất là  cystein, các acid hữu cơ, các vitamin A, B1, B2, B6, B12 ,  PP,  các kích thích tố, muối khoáng, một số enzym, hormon hướng  sinh  dục.

Sữa  ong  chúa được coi là loại thuốc bổ cao cấp,  có tác dụng kích thích  phần giữa của não, tuyến  yên dưới não và tuyến thượng thận, tăng cường  tuần hoàn huyết dịch và điều hòa chức năng của  các cơ quan trong cơ  thể bị lão hóa, được dùng cho người  mới ốm dậy, người già yếu, trẻ em  suy dinh dưỡng, phụ  nữ sau khi đẻ bị thiếu máu, ít sữa. Ngoài ra, sữa  ong  chúa còn được sử dụng làm vị thuốc chữa đau dạ dày,  ruột, tăng  huyết áp, huyết áp thấp, hen phế quản, viêm  mũi dị ứng và có khả năng  kìm hãm một số vi khuẩn  gây bệnh, giảm hiện tượng stress ở người lao  động  quá mức và cải thiện hệ thống miễn dịch.

Link tham khảo thêm về sản phẩm: http://youtu.be/sk9nEH2hY88

Hướng dẫn sử  dụng:

Ngày  uống một viên, lúc bụng đói hay no không thành vấn đề. Nếu cơ thể quá  suy yếu có thể uống ngày 2 viên.

Thành phần:

Mỗi viên thuốc số 63.1 sữa ong  chúa loại siêu đẳng bao  gồm 1500 mg sữa ong chúa nguyên  chất cộng thêm mười mấy loại dược thảo  nổi tiếng để giúp tăng cường sự  hiệu nghiệm tối đa, hơn cả thuốc số 63  sữa ong chúa loại 1500 mg. Ngoài  sữa ong chúa ra, sau đây là chi tiết  của các dược thảo khác có trong  thuốc số 63.1 Sữa Ong Chúa Loại Siêu  Đẳng:

- Nấm Linh Chi, Noni, Bee Propolis – giúp tăng cường tối đa hệ  thống miễn nhiễm và giảm stress

- Sâm, Nhung và Eleuthero – giúp tăng cường sức khỏe, bồi bổ  sinh lực, tăng cường sinh lý và hệ thống miễn nhiễm, giảm stress

- Ashwagandha, Hops và Passion Flower – giúp ngủ ngon và giúp  giảm thiểu sự lo lắng, lo âu

- Bee Pollen, Gotu Kola và Licorice – Tăng cường sinh lực, giúp  giảm thiểu sự lo lắng

 

Quy cách: 1 Hộp  60 Viên

Nhà sản  xuất: Nutrition  Depot

 

Xin liên hệ ĐT 24/24: 091.538.8.238 / 090.238.8.238 hoặc trang web chính thức www.salenhanh.com / www.shopnamnu.com / www.tieudung.trangpr.com / www.agelagi.com , Chúng tôi giao hàng miễn phí và thanh toán tận nơi tại các khu vực:

Nội thành Tp H.C.M và Tp Biên Hoà

các khu vực khác (xin liên hệ).