Chuyên bán buôn, bán lẻ trà khổ qua mướp đắng . Giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội

Chuyên bán buôn, bán lẻ trà khổ qua mướp đắng . Giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội
Giá: 0 VNĐ

Chuyên bán buôn, bán lẻ trà khổ qua mướp đắng . Giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội

 

Công dụng của trà khổ qua thì mọi người đều biết, k phải quảng cáo nhiều.  Sau đây là một số công dụng và cách làm dễ làm mà hiệu quả nhé.


Phương thuốc của thiên nhiên 
 


-   Giảm viêm tấy: Khổ qua giúp tăng khả năng tránh nhiễm khuẩn, giảm viêm sưng nhẹ và phần bã của trái Khổ qua chúng ta dùng đắp lên vết thương sẽ rất công hiệu. Chữa sốt, say nắng: nấu Khổ qua bỏ ruột cùng lá để lấy nước uống giúp chữa say nắng. 
-   Khổ qua có thể dùng thường xuyên và lâu dài, không kỵ thuốc tây. Ngày nay, khoa học phát triển nên người ta đã sử dụng Khổ qua để chế biến thành Trà Khổ qua: để giúp giải nhiệt, giảm đường máu, mỡ máu, kích thích tiêu hóa giúp ăn ngon miệng hơn. 
-   Nếu dùng tươi, lấy khoảng 200g-300g bỏ hết hạt, nấu chín và ăn cả nước lẫn cái. Dùng khô: lấy 30g-60g khô, nấu uống. Để tiết kiệm thời gian chế biến, có thể mua Trà Khổ Qua tại các siêu thị, cho ít khổ qua khô hoặc 1-2 gói trà khổ qua túi lọc vào nước sôi ngâm khoảng 3-5 phút là có thể dùng ngay. 
-   Chữa sạm da, thô da: nhiều phụ nữ đã phải khổ sở vì chứng sạm da, thô da xuất hiện trên cơ thể, nhất là những người mới sinh hoặc những người thường xuyên phải ra nắng. Một số loại mặt nạ thảo dược làm từ Cà chua, Khổ qua, Trứng gà, Dưa chuột,... có thể hạn chế tình trạng này. 

Mình chuyên bán buôn, bán lẻ mướp đắng tươi được cắt lát, phơi khô và sao vàng đảm bảo chất lượng thơm ngon. Giá bán: 120.000VND/KG. Các bạn mua nhiều  được huởng giá ưu đãi. Giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội, các bạn ở các tỉnh, mình gửi qua đường bưu điện, tiền ship tuỳ độ xa gần. Các bạn vui lòng gửi vào :

Tên tài khoản: Nguyễn Thị Lan Phương
Số TK: 711A63098071
Tại: NH TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Ba Đình
Mình nhận được tiền sẽ chuyển hàng cho các bạn.

Mọi thông tin xin liên hệ: Phương : 0163 8296 283

Yahoo: kemtinhyeu_246@yahoo.com

( Mình online cả ngày nhé)


Mong cả nhà ủng hộ nha.