Cà phê nguyên chất Robusta Cà phê vối - Vị đắng khó quên

Cà phê nguyên chất Robusta Cà phê vối - Vị đắng khó quên
Giá: 0 VNĐXUẤT XỨ CÀ PHÊ ROBUSTA:


Cà phê Robusta hay còn gọi là cà phê vối thuộc loài thực vật Coffea Canephora Pierre ex A. Froehner. Giống cà phê Vối được trồng chủ yếu có xuất xứ từ Ethiopia Đây là giống cà phê thích nghi tốt với khí hậu và thổ nhưỡng trên vùng đất đỏ bazan – Tây Nguyên trù phú với độ cao trên 500m so với mặt nước biển. Là loại cà phê phổ biến nhất ở Việt Nam chiếm hơn 90% sản lượng hằng năm. Ở Việt Nam lấy giống lại từ quần đảo Java của Indonesia.

 


 

ĐẶC TRƯNG CÂY CÀ PHÊ ROBUSTA:


Cà phê Robusta hay cà phê vối là cây quan trọng thứ hai trong các loài cà phê. Cây cao đến 3-5 mét, dạng thân gỗ hoặc thân bụi, hạt hình bàn cầu tròn và thường là 2 hạt trong 1 trái. Cà phê Robusta ưa sống ở vùng nhiệt đới, độ cao thích hợp để trồng cây là dưới 1000 m ,Có ưu thế là rất hợp thời tiết, sinh trưởng tốt, kháng được nhiều nấm bệnh, nhiệt độ trung bình 24o- 30¬oC, lượng mưa trên 1000mm, cần nhiều ánh sáng mặt trời. Thông thường, loại cà phê này sẽ cho thu hoạch sau 2-3 năm chứa hàm lượng caffein 2-4% hạt,cho trái nhiều trong khoảng 30 năm.

 


Trồng cà phê Robusta phải thâm canh mới đạt được năng suất cao vì trái đậu trên cành một lần, phải tạo cành mới (cành thứ cấp 1,2,3…). để đạt được yếu tố này, cà phê Nguyên Chất đã và đang liên kết với các nông trại cà phê Robusta tại tây nguyên hổ trợ vốn và kiến thức cơ bản thông qua sự xem xét, đánh giá kỹ lưỡng những yêu cầu về hạt giống, độ cao, vị trí trồng, chất lượng đất, điều kiện khí hậu, phân bón, sự chăm sóc, cách thu hoạch và phương pháp chế biến nhằm tạo ra nguồn cà phê sạch, chất lượng cao nhất và hoàng toàn kiểm soát được nguồn cà phê nhân Robusta. Hiện cà phê Nguyên Chất có các loại như Robusta 12, Robusta 22 đặc biệt được khách hàng ưa chuộn với hương vị nguyên thủy cả hạt cà phê chưa qua tẩm ướp.

 


HƯƠNG VỊ CÀ PHÊ ROBUSTA:


Có vị đắng nhất với công nghệ chế biến riêng cùa cà phê Nguyên Chất tạo cho loại cà phê Robusta có một hương vị riêng đặc trưng: mùi thơm dịu, vị đắng gắt, nước có màu nâu sánh, không chua, hàm lượng cafein vừa đủ đã tạo nên một loại cà phê đặc sắc phù hợp với khẩu vị của người dân Việt Nam.

  

Mọi thông xin liên hệ :

CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT
Địa chỉ 1: 93 Nguyễn Thông - Phường 9 - Quận 3 . Điện thoại: 08.62905.198
Địa chỉ 2: 743 Phan Văn Trị - Phường 7 - Gò Vấp . Điện thoại: 08.6257.6325
Địa chỉ 3: 64H Chu Văn An - Phường 26 - Bình Thạnh. Điện thoại: 08.6258.1126

Hotline: 0963.456.456

Webisite:
www.caphenguyenchat.net - Email: info@caphenguyenchat.net
Facbook:
http://facebook.com/caphenguyenchat.net