THIẾT KẾ WEBSITE GIÁ RẺ,UY TÍN, CHẤT LƯỢNG...HOT...HOT

THIẾT KẾ WEBSITE GIÁ RẺ,UY TÍN, CHẤT LƯỢNG...HOT...HOT
Giá: 0 VNĐ

Thiết kế web giá rẻ của công ty Đại thống chúng tôi sẽ đem lại cho bạn một website có tính thẩm mĩ cao, tiện lợi, dễ sử dụng và có sức lôi cuốn cao giúp cho bạn có thêm nhiều khách hàng tiềm năng, và quan trọng là bạn sẽ có mặt đồng hành trên mạng với đối thủ cạnh tranh của mình.

Thiết kế web giá rẻ
của Đại Thống được xây dựng trên khảo sát nhu cầu thực tế từ khách hàng khi sử dụng các chức năng cơ bản của web bán hàng. Bố cục giao diện được xây dựng sẵn, khi quý khách đặt hàng theo mẫu thì chúng tôi chỉ cần cài đặt mã web, thiết kế lại giao diện theo mẫu nên mới có gói web giá rẻ.

 

 

 Thiết kế web giá rẻ giúp doanh nghiệp có thêm một văn phòng ảo với hàng hóa và dịch vụ được giới thiệu và rao bán trên thị trường toàn cầu. Văn phòng đó mở cửa 24/24 cho phép khách hàng tìm kiếm thông tin, xem mua sản phẩm và dịch vụ bất cứ lúc nào họ có nhu cầu.

Thiết kế web là điều cơ bản cần phải có trong chiến lược Marketing Online. Bạn phải biết rõ website hướng đến đối tượng khách hàng nào? Khách hàng sẽ tìm đến website bạn từ kênh truyền thông nào? Khách hàng thường dùng thiết bị và trình duyệt gì để truy cập vào website?... Khi nắm bắt được những điều cơ bản trên bạn sẽ định hình được mình phải cần làm một website như thế nào để bán được hàng hoặc làm thương hiệu mạnh lên.

Có thể phân chia thiết kế web thành những mảng dịch vụ sau:
-
Thiết kế web giá rẻ (Thường dùng những mẫu website được đóng gói sẵn, cài đặt nhanh chóng. Đối tượng sử dụng là các khách hàng cần có một không gian lưu trữ hình ảnh, sản phẩm dịch vụ của mình trên internet thông qua website, giúp quá trình trao đổi thông tin nhanh chóng hơn, nhưng kinh phí đầu tư thấp chỉ khoảng dưới 5 triệu)
- Thiết kế web chuyên nghiệp (Tùy theo chiến lược marketing bạn đưa mà yêu cầu website phải có những chức năng riêng biệt, giao diện đẹp mắt. Đối tượng sử dụng thường là các công ty chú trọng đến hình ảnh thương hiệu, website thậm chí còn được đầu tư thiết kế theo từng chương trình quảng cáo)
- Thiết kế web SEO (Quan tâm đến thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing, Ask...Đòi hỏi website phải được thiết kế tối ưu, thân thiện với công cụ tìm kiếm từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất. Đối tượng sử dụng là những khách hàng muốn bán được nhiều sản phẩm, dịch vụ thông qua website từ kênh tìm kiếm Google, Yahoo, Bing...với những từ khóa khách hàng hay tìm kiếm để mua sản phẩm, dịch vụ)

 
Khi nắm rõ được hướng đi cho website, tiếp theo bạn phải thật sáng suốt lựa chọn đối tác thiết kế website cho mình


Với tiêu chí “Hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và hân hạnh được làm hài lòng các bạn, hy vọng dịch vụ của chúng tôi sẽ hữu ích và hỗ trợ tối đa cùng sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của Quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV QUẢNG CÁO ĐẠI THỐNG

137/15 Đông Hưng Thuận 06, KP5, P.Tân Hưng Thuận, Q.12, TPHCM

DĐ:0938 902 011( NGỌC HẬU )

Điện thoại: 08. 66600336 - 08. 668 02 336 - Hotline: 0937 459 336


Email: daihiep@daithong.com.vn - Website:
daithong.com.vn hoặc seokey.vn