Fujita Lactose-s loại bỏ độc tố, hỗ trợ sức khỏe đường ruột

Fujita Lactose-s loại bỏ độc tố, hỗ trợ sức khỏe đường ruột
Giá: 0 VNĐ

Fujita Lactose-S

 

Trong cuộc sống hiện đại, sức khỏe chúng ta thường chịu ảnh hưởng của  chế độ ăn uống thiếu lành mạnh. Những thực phẩm không được tiêu hóa sẽ  trở thành chất thải, chúng tích tụ và bám vào thành ruột, sau đó can  thiệp vào quá trình hấp thụ dưỡng chất của cơ thể.

 

Fujita Lactose-S là thực phẩm bổ sung 100% thiên nhiên giúp duy trì vệ  sinh và sức khỏe đường ruột của chúng ta. Mỗi gói Fujita Lactose-S  chứa  1 tỷ lợi khuẩn Bifidus cùng với những loại lợi khuẩn khác nhằm duy trì  môi trường acid lý tưởng cho hệ đường ruột, kìm hãm sự sinh sôi phát  triển của các hại khuẩn. Hàm lượng đường lactose còn giúp gia tăng số  lượng lợi khuẩn cho đường ruột. Thêm vào đó, các men trong Lactose-S sẽ  sản sinh ra khí gas, nhẹ nhàng làm căng thành ruột, kích thích nhu động  ruột, giúp loại bỏ các chất thải cứng đầu ra khỏi cơ thể một cách dễ  dàng.

 

Fujita Lactose-S còn là một nguồn cung cấp vi sinh hỗn hợp (synbiotic)  cho đường ruột. Nói một cách khác, nó cung cấp cả lợi khuẩn (probiotics)  và nguồn thức ăn để phát triển lợi khuẩn (prebiotics). Vì vậy, Fujita  Lactose -S có thể hỗ trợ trong việc phát triển hệ vi sinh đường ruột và  đem lại sức khỏe tốt hơn cho đường ruột. Ngoài ra, Fujita Lactose-S còn  chứa chất xơ thực phẩm, hoạt chất chiết xuất từ yến mạch và vitamin C.  Fujita Lactose-S cũng là một sản phẩm hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

 

Lời khuyên:

Việc vệ sinh đường ruột là điều cần thiết nhằm loại bỏ chất thải độc  hại tích tụ trong cơ thể chúng ta hàng ngày do hệ quả của những tác động  tiêu cực như thói quen sinh hoạt và chế độ ăn uống thiếu lành mạnh, ô  nhiễm môi trường, v.v…Vì vậy chúng ta nên tập thói quen vệ sinh ruột già  ít nhất một tháng một lần để duy trì sức khỏe cho đường ruột.

 

Quy cách: Hộp 3 gói (VỊ CAM)

 

Sản xuất tại: Nhật Bản

 

Xin liên hệ ĐT 24/24: 091.538.8.238 / 090.238.8.238 hoặc trang web chính thức www.salenhanh.com / www.shopnamnu.com / www.tieudung.trangpr.com / www.agelagi.com , Chúng tôi giao hàng miễn phí và thanh toán tận nơi tại các khu vực:

Nội thành Tp H.C.M và Tp Biên Hoà

các khu vực khác (xin liên hệ).