El Marino Collagen làm da săn chắc, đàn hồi và giữ ẩm

El Marino Collagen làm da săn chắc, đàn hồi và giữ ẩm
Giá: 0 VNĐ

Giới thiệu:

Collagen và elastin (sợi đàn hồi) là những protein hình thành cấu  trúc của các lớp sâu hơn dưới da, có nhiệm vụ làm cho làn da săn chắc,  đàn hồi và giữ ẩm. 70% thành phần mô của da là collagen.Lão hóa da nội  sinh (Intrinsic ageing) - Càng lớn tuổi, tốc độ giảm collagen càng  nhanh. Từ tuổi 25 trở đi, mỗi năm da bị mất khoảng1,5% lượng colla-gen  sẵn có. Vào tuổi 40, việc tổng hợp collagen tự nhiên giảm xuống ít nhất  30% so với khi chúng ta 20 tuổi. Dần dần việc sản xuất collagen chậm  hơn  việc phân hủy, làm cho da sạm màu, khô và mất đi sự săn chắc.Lão  hóa da  ngoại sinh (Extrinsic ageing) - Đầu tiên là tia UV, ô nhiễm môi  trường,  căng thẳng, chế độ ăn uống không hợp lý và hút thuốc làm tăng  số lượng  các gốc tự do trong tế bào, kích thích việc sản sinh và hoạt  động của  các enzyme phá vỡ cấu trúc da.

 

Các biểu hiện lão hóa da do thiếu hụt collagen:

•  Da khô

•  Da sạm màu & không đều màu

•  Quần thâm & bọng mắt

•  Vết chân chim hoặc vết nhăn

•  Da mất tính đàn hồi (bị chảy xệ)

 

Vậy làm cách nào để làm chậm quá trình lão hóa da và phục hồi sự tươi trẻ cho làn da ?

Ngoài việc chăm sóc da tốt, chúng ta cần bổ sung dưỡng chất cho da từ  bên  trong  (nutricosmetics), việc này không chỉ giúp bổ sung collagen  bị mất mà quan trọng hơn là kìm hãm hoạt động của các enzyme phá vỡ  cấu  trúc collagen và sợi đàn hồi dưới da, đồng thời thúc đẩy quá trình  tổng  hợp Collagen nhanh hơn quá trình phân hủy.

 

Cải Thiện Làn Da Hiệu Quả Với 3 Tác Động

 

Kết quả thí nghiệm trong ống nghiệm đã chứng minh: có tác dụng ức chế Collagenase và Elastase

 

Ngay cả khi ở nồng độ thấp, Hoạt Chất EL Marino cũng đã được chứng  minh  là chất kìm hãm hiệu quả  cả  hai  Collagenase  (75%)  và   Elastase  (98%). Collagenase  là một  loại enzyme phá hủy các  liên kết   peptide  trong  collagen,  Elastase  là  enzyme phá hủy một  số  protein, bao gồm  cả elastin  (sợi đàn hồi) trong da. Do đó, làm chậm  được quá trình lão hóa da.Khả năng của Hoạt Chất EL Marino trong việc  giảm tốc độ oxy hóa trong tế bào

 

Gia tăng quá trình tổng hợp protein collagen

 

Tăng độ ẩm, sự mịn màng, nét rạng ngời của da và làm mờ các vết nám

 

Kết quả thí nghiệm trong ống nghiệm đã chứng minh: có tác dụng gia  tăng quá trình tổng hợp protein collagen hoạt Chất EL Marino trung hòa  các gốc tự do trong tế bào da và ti thể của tế bào.

 

Được thiết kế với hàm lượng punicanalgins tiêu chuẩn (một chất chống  oxy hóa mạnh) có đặc tính chống oxy hóa cao gấp 40 lần chất chống oxy  hóa thông thường, được chiết xuất từ nước trái lựu

 

1 Collactive™ Công Thức

Công Thức Cực kỳ giàu chất dinh dưỡng và  chất  chống  oxi  hóa   & chống  lão  hóa  với  hiệu  quả cao. Lựu chứa hàm lượng chất chống  oxi hóa cao gấp 7  lần so  với  trà  xanh, giàu Vitamin A, C và E,  chất  xơ, Sắt, Potas-sium, Calcium và Folic Acid để nuôi dưỡng và bảo vệ  các   tế bào da.

 

Hoạt chất VIQUA® được bao bọc bởi lớp vi nan phủ màng amino  phospholipid, có tác dụng ngăn chặn hoạt chất bị phá hủy trong môi  trường acid cao của dạ dày và đảm bảo tỉ lệ hấp thụ caoNguồn  protein   tuyệt  vời  -  hỗn  hợp  collagen  tốt nhất, được chiết xuất từ da của  loài cá sống ở vùng biển  sâu,  có  khả năng  cung  cấp dưỡng  chất  cao  hơn nhiều so với chiết xuất từ các loại thực vậtGiống cấu trúc da  người  - lớp trung bì có cùng tỷ lệ collagen & sợi đàn hồi: 94%  collagen,  6% sợi đàn hồiCác protein hòa  tan dễ  tiêu hóa  (có  trọng   lượng phân  tử thấp 3.600 Dalton, cho khả năng hấp thụ tốt) có tính bền  nhiệt và  chống  lại ảnh hưởng pH của môi trường.

 

ADS®- một Công Nghệ Tiên Phong Đã Được Cấp Bằng Sáng Chế Độc Quyền,  một Công Nghệ tiên Tiến trong kỹ thuật truyền dẫn dưỡng chất đến các tế  bào da, đảm bảo tính sinh khả dụng để phát huy tối đa hiệu quả tác dụng  của dưỡng chất.

 

Hỗn Hợp Đặc Biệt của Collagen Thủy Phân Được Chiết Xuất Từ Da Cá Sống Ở Vùng

Biển Sâu Đại Dương + Elastin Peptides (các chuỗi acid amind phân đoạn ngắn trong Sợi Đàn Hồi)

 

Đóng gói: 15 gói/Hộp.

 

Xin liên hệ ĐT 24/24: 091.538.8.238 / 090.238.8.238 hoặc trang web chính thức www.salenhanh.com / www.shopnamnu.com / www.tieudung.trangpr.com / www.agelagi.com , Chúng tôi giao hàng miễn phí và thanh toán tận nơi tại các khu vực:

Nội thành Tp H.C.M và Tp Biên Hoà

các khu vực khác (xin liên hệ).