Thrive Adaptogenics MAX - Thúc Đẩy Chức Năng Tuần Hoàn Máu Khỏe Mạnh

Thrive Adaptogenics MAX - Thúc Đẩy Chức Năng Tuần Hoàn Máu Khỏe Mạnh
Giá: 0 VNĐ

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ THRIVE MAX

Nước giải khát mạnh và hiệu quả nhất Bioactives Morinda đã bao giờ phát hành. Max là một thương hiệu nước giải khát mới adaptogenic vượt xa tất cả các thức uống lành mạnh khác. Các  nhà khoa học sáng tạo tại Bioactives Morinda xây dựng tối đa để tăng  cường bảo vệ của cơ thể chống lại một số vấn đề sức khỏe mà hiện đang  ảnh hưởng hàng triệu người mỗi năm.

Max  chứa hơn 350 hoạt tính sinh học thiết yếu có nguồn gốc từ thảo dược tự  nhiên và đặc biệt lựa chọn để tác động đến những chất hóa học tự nhiên  của cơ thể bạn. Sự hiệu nghiệm của Max xuất phát từ cung cấp 120 mg  tuyệt vời của iridoids mỗi 60ml. Các Những bioactives cải thiện sức khỏe  của bạn bằng cách cân bằng các hóa chất có ảnh hưởng đến các chức năng  khác nhau của hệ thống nội bộ của cơ thể (ví dụ như tim mạch, tuần hoàn  hệ thống, hệ thống miễn dịch, hệ thống cơ xương, hệ thống thần kinh, hệ  thống tiêu hóa, vv).

Bảo vệ chống lại các sản phẩm tiên tiến glycation (AGEs)

Thúc đẩy hình thành mạch máu khỏe mạnh

Thúc đẩy chức năng tuần hoàn lành mạnh

Và nhiều, nhiều hơn nữa

 

CHỨC NĂNG:

 

Chống sản phẩm Glycation End nâng cao (AGEs)

AGEs  là những hợp chất hóa học phá hoại được hình thành khi các phân tử  đường thặng dư không đúng cách kết hợp với protein và các phân tử lipid.  Phát triển mạnh là một chất ức chế TUỔI mạnh mẽ và chất bảo vệ. Sự pha  trộn độc đáo của bioactives giúp ngăn ngừa sự hình thành AGEs và bảo vệ  chống lại các thiệt hại mà họ gây ra.

 

Tàu thuyền máu khỏe mạnh (sự hình thành mạch)

Nghiên  cứu ban đầu đã tìm thấy rằng các bioactives ở Max có thể giúp cơ thể  nhận ra các mạch máu bất thường được thúc đẩy sự tăng trưởng tế bào lành  mạnh và ức chế sự hình thành và tiếp tục tăng trưởng của các mạch máu  bất thường.

Chức năng lành mạnh tuần hoàn

Các  bioactives được tìm thấy ở Max tự nhiên thúc đẩy một trái tim khỏe mạnh  và hệ thống tuần hoàn. Các nghiên cứu thực hiện trên động vật đã chỉ ra  rằng chất chiết xuất từ Morinda citrifolia (một thành phần quan trọng  được tìm thấy trong Max) giúp cải thiện máu lưu động bằng cách giảm tổng  thời gian đi qua máu.

Healthy viêm đáp ứng

Max  tự nhiên hỗ trợ một phản ứng viêm trong cơ thể khỏe mạnh. Pha trộn mạnh  mẽ của bioactives ức chế sự sản xuất các enzym liên quan với viêm không  lành mạnh, dẫn đến cải thiện tổng thể trong các vấn đề viêm và doanh.

Hệ thống miễn dịch Boost

Nhiều  nghiên cứu khoa học đã chứng minh được tác dụng tích cực của Thrive  bioactives trên hệ thống miễn dịch. Một nghiên cứu cho thấy rằng người  lớn khỏe mạnh uống bioactives được tìm thấy trong tối đa hai tháng trải  qua một sự gia tăng 30% trong hoạt động tế bào sát thủ tự nhiên, một  phần quan trọng của dòng đầu tiên của hệ thống miễn dịch của quốc phòng.

Bảo vệ chống gốc tự do

Iridoids  trong Max được khoa học chứng minh là một nguồn cấp trên của chất chống  oxy hóa. Họ tăng cường sử dụng của glutathione một chất chống oxy hóa  chủ yếu được sản xuất bởi cơ thể và giúp nó và chức năng chất chống oxy  hóa khác hiệu quả hơn.

Tăng cường chức năng não khỏe mạnh

Max  cũng đã được hiển thị để hỗ trợ rõ ràng tinh thần và khả năng nhận thức  được cải thiện trong điều kiện căng thẳng cao. Trong một nghiên cứu,  một nhóm chuột được cho nước trái cây Morinda citrifolia (thành phần  chính trong Max) thực hiện tốt hơn trong một bài kiểm tra căng thẳng  nhận thức hơn so với chuột không được cho các bioactives, cho thấy nó  giúp bảo vệ não khỏi căng thẳng gây ra suy giảm nhận thức .

Tăng cường năng lượng. Cải thiện sức bền.

Max  đã được hiện nhằm tăng cường cả năng lượng và độ bền tự nhiên và không  có tác dụng phụ có hại liên quan với đồ uống năng lượng và caffeine. Lợi  ích năng lượng tăng cường của bioactives trong Max đã được chứng minh  trong một thử nghiệm lâm sàng liên quan đến 40 người chạy khoảng cách  dài được đào tạo. Sau ba tuần, các vận động viên đã tăng bình quân 21%  trong sức chịu đựng.

Thành phần:

 

Quy cách: 750ml / chai

 

Cách sử dụng:

- Cho 30ml Max Concentrate vào 60ml nước, trộn đều

 

Giá bán:

- Thrive Max 4PK : 3.800.000VNĐ

- Thrive Max 1PK: 1.000.000VNĐ

 

Nhà SX: USA

 

 

Xin liên hệ ĐT 24/24: 091.538.8.238 / 090.238.8.238 hoặc trang web chính thức www.salenhanh.com / www.shopnamnu.com / www.tieudung.trangpr.com / www.agelagi.com , Chúng tôi giao hàng miễn phí và thanh toán tận nơi tại các khu vực:

Nội thành Tp H.C.M và Tp Biên Hoà

các khu vực khác (xin liên hệ).