Mascara Trang Điểm Dưỡng Mi RevitaLash VOLUMIZING Mascara

Mascara Trang Điểm Dưỡng Mi RevitaLash VOLUMIZING Mascara
Giá: 0 VNĐ

Giới thiệu sản phẩm:

Mascara được thiết kế bởi RevitaLash sẽ  tối đa hóa lông mi của bạn! Khi được sử dụng cùng với RevitaLash, kết  quả thậm chí còn tuyệt vời hơn.

 

RevitaLash Volumizing Mascara Trang Điểm  Dưỡng dài Mi có chứa thành phần và hoạt chất nuôi dưỡng cho làn mi luôn  lhoe3 mạnh, giúp giảm thiểu rụng mi và là một sản phầm trang điểm không  thể thiếu của phụ nữ.

 

Với hiệu suất cao, công thức miễn phí cụm lông mi của bạn sẽ trông dày hơn, đầy đủ hơn và ngon hơn hơn bao giờ hết.

 

Bàn chải tùy chỉnh thiết kế riêng biệt và xác định cho một kết thúc-popping mắt.

 

Revitalash là sản phẩm đã được đăng ký độc quyền bởi Athena Cosmetics, Inc. tại Hoa Kỳ.

Athena Cosmetics, Inc. cam kết với niềm  tin rằng tiếp tục sản xuất và bán sản phẩm an toàn, đáng tin cậy, chất  lượng với tính toàn vẹn vượt trội kết hợp các hoạt động từ thiện. Là một  công ty liên doanh, chúng tôi luôn đề cao những giá trị cho khách hàng,  nhân viên và các đối tác của chúng tôi.

 

Tính toàn vẹn

Mục tiêu của chúng tôi là thành công trên  thị trường bởi tính toàn vẹn khi sản xuất những sản phẩm an toàn với  chất lượng hàng đầu, đem đến một lợi ích đích thực cho khách hàng của  mình. Athena Cosmetics, Inc. đã luôn luôn thực hiện theo mọi quy định  của pháp luật, tuân theo các giá trị và nguyên tắc đã được định hình sẵn  ngay khi công ty vừa thành lập. Sự trung thực trong kinh doanh và năng  suất làm việc là những nguyên tắc làm việc cơ bản của chúng tôi.

 

Chất lượng

Athena Cosmetics, Inc. luôn nghiên cứu và  phát triển các thông tin từ đối tác, thị trường và cộng đồng để tạo ra  những sản phẩm chất lượng cao nhất. Chúng tôi giới thiệu những sản phẩm  tuyệt vời với độ an toàn cao, chất lượng cao và độ tin cậy tuyệt đối đến  khách hàng của mình.

 

Xuất xứ: Revitalash.

 

 

Xin liên hệ ĐT 24/24: 091.538.8.238 / 090.238.8.238 hoặc trang web chính thức www.salenhanh.com / www.shopnamnu.com / www.tieudung.trangpr.com / www.agelagi.com , Chúng tôi giao hàng miễn phí và thanh toán tận nơi tại các khu vực:

Nội thành Tp H.C.M và Tp Biên Hoà

các khu vực khác (xin liên hệ).