TruAGE KIT Đánh giá và kiểm soát tuổi sinh học (A.G.Es) của bạn

TruAGE KIT Đánh giá và kiểm soát tuổi sinh học (A.G.Es) của bạn
Giá: 0 VNĐ

Đánh giá và kiểm soát tuổi sinh học (A.G.Es):Chúng ta có AGEs trong hệ thống của cơ thể? Vâng. Câu hỏi là: bao nhiêu và cách thức hoạt động như thế nào? AGEs tấn côngQuá mức đến các cơ quan trong cơ thể từ bên trong ra. Mức  độ cao của AGEs được liên kết đến các biến chứng nghiêm trọng và bệnh,  bao gồm bệnh tim mạch, tiểu đường, suy thận, và nhiều hơn nữa. Đó là lý do tại sao nó rất quan trọng, để biết mức độ tuổi sinh nhât của bạn và độ tuổi sinh học (AGEs) của bản thân, nó có thể giúp bạn đánh giá nguy cơ bệnh tật tiềm ẩn trong cơ thể bạn tốt hơn.

May  mắn cho bạn, giờ đây đo nồng độ AGEs đã dễ dàng tiếp cận hơn và ít bị  lan tràn, xâm phạm hơn bao giờ hết. Đăng kí tham dự đo AGEs miễn phí và  cùng chúng tôi khám phá AGEs của bạn, cùng trải nghiệm nhận thức so sánh  về tuổi sinh nhật và tuổi sinh học của chính mình.

 

Sản phẫm hoạt tính sinh học MAX của tập đoàn Morinda và Tahition Noni Juice (chủ  sở hữu bản quyền TrūAge™ Scanner), MAX có chứa một hàm lượng hoạt tính  sinh học rất cao có thể giảm đáng kể lượng AGEs tích tụ, nghiên cứu ban  đầu cho thấy uống chỉ 60ml MAX mỗi ngày có thể giảm được 18% -24% lượng  AGEs đang hủy hoại cơ thể bạn.

 

Chưa thật sự tin tưởng, hãy xem: A.G.E là gì?

 

Báo Nhân Dân - Thông tin về AGE

VTV2 phát sóng về A.G.E T8/2013

Quy cách:

1 Chai Max 750ml + 1 chai TNJ

 

Nhà SX: USA.

 

 

 

Xin liên hệ ĐT 24/24: 091.538.8.238 / 090.238.8.238 hoặc trang web chính thức www.salenhanh.com / www.shopnamnu.com / www.tieudung.trangpr.com / www.agelagi.com , Chúng tôi giao hàng miễn phí và thanh toán tận nơi tại các khu vực:

Nội thành Tp H.C.M và Tp Biên Hoà

các khu vực khác (xin liên hệ).

Tham khảo các sản phẩm khác: