Cà phê Moringo Coffee

Cà phê Moringo Coffee
Giá: 0 VNĐ

Giới thiệu:

  • Hỗ trợ bệnh đái đường
  • Giúp giảm cân
  • Hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư
  • Bệnh về xương khớp
  • Đường tiêu hóa, đường ruột
  • Dị ứng

 

Thành phần :

+ Bột Cà phê: 24% + Bột lá chùm ngây: 3% + Bột nấm linh chi: 1,69% + Bột dừa khô: 58% + Chất xơ: 10% + Collagen: 3% + Kẽm (axit amin chelate): 0,1% + Cromium (axitamin chelate): 0,05 + Aspatame: 0,08% + Acefulfame -K: 0,08%

1. Bột cafe:

Bổ tim, thông máu, kích thích thần kinh trung ương, giúp hưng phấn, tiêu mỡ, tổng hợp hoocmon cần thiết.Bột cafe Coffee Moringo , cà phê Moringo

 

2. Bột lá Chùm Ngây:

Có hàm lượng chất đạm cao tạo săn chắc cơ bắp. Có nhiều loại Vitamin và khoáng chất cần thiết giúp bồi bổ cơ thể, tăng  sức đề kháng, giảm Choresterol trong máu, giúp cân bằng đường huyết và  huyết áp... Hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư, các bệnh về xương khớp, đường tiêu hóa, đường ruột, dị ứng . . .

 

3. Bột Nấm Linh Chi:

Adinocil  (Chất hòa tan trong nước 30%, Chất hòa tan 65 %, Chất bay hơi 5 %) Germanium cung cấp oxy cho máu, tăng sức đề kháng cho cơ thể, giảm đường  huyết và huyết áp, giảm Choresterol trong máu, ức chế sự phát triển của  tế bào ung thư, chống sự đông tụ của máu, tổng hợp hooc mon và chống  lão hóa . . .

4. Chất xơ (dừa):

Giúp sự tiêu hóa tốt, tiêu diệt những vi sinh vật có hại trong cơ thể, thải độc (detox), giảm choresterolvà LDL Giảm đường huyết.

5. Collagen:

Là chất cơ bản để xây dựng và bồi dưỡng da, móng, bắp thịt, xương và  thành mạch máu cho bền vững, làm căng da, chống lão hóa và các triệu  chứng thoái hóa xương ở những người cao tuổi.

6. CromAxitamin chelate:

Là chất quan trọng trong quá trình hoạt động của Insulin để giữ mức độ  bình thường của đường huyết, bảo vệ bệnh đường huyết loại thiếu  chromium. Chromium Amino chelate trong máu làm nhiệm vụ bảo vệ sự bền vững của thành mạch, nuôi dưỡng não và toàn cơ thể . . Tổng hợp Choresterol và axit amin.

7. Aspatame:

Là một loại chất ngọt có lượng Calory thấp phù hợp với người bệnh đái đường và những người cần giảm cân cho cơ thể.

8.Acesulfame – K:

Là chất cho vị ngọt bằng cách tổng hợp thành muối Potasium không hòa  tan. Do đó rất phù hợp với người bệnh đái đường và những người cần giảm  cân cho cơ thể có sự an toàn cao ...

 

Quy cách: Hộp 12 gói.

 

Cách sử dụng: Dùng 1-2 gói/ngày. Đổ gói cà phê vào trong cốc, rót nước nóng hoặc ấm vào  khoảng 200ml - 250ml, vị rất thơm,  ngọt mát, dễ uống, rất tốt cho sức khỏe.

 

Nhà SX: Công ty Ramita Health and Beauty, TháiLan.

 

 

Xin liên hệ ĐT 24/24: 091.538.8.238 / 090.238.8.238 hoặc trang web chính thức www.salenhanh.com / www.shopnamnu.com / www.tieudung.trangpr.com / www.agelagi.com , Chúng tôi giao hàng miễn phí và thanh toán tận nơi tại các khu vực:

Nội thành Tp H.C.M và Tp Biên Hoà

các khu vực khác (xin liên hệ).

Tham khảo các sản phẩm khác: