Điện thoại hội nghị Polycom SoundStation Duo

Điện thoại hội nghị Polycom SoundStation Duo
Giá: 0

Polycom SoundStation Duo hai chế độ analog / IP điện thoại hội nghị cung cấp đặc biệt linh hoạt triển khai và tốt nhất-trong-lớp bảo vệ đầu tư. Được thiết kế cho nhỏ để phòng hạng trung, SoundStation Duo là dễ cài đặt và sử dụng. Và, nó mang lại hiệu suất âm thanh huyền thoại Polycom. Trong môi trường VoIP, điện thoại hội nghị SoundStation Duo cung cấp mạnh mẽ nhất, dựa trên các chuẩn tương tác trong ngành công nghiệp.


Polycom SoundStation Duo là một trong những dòng thiết bị hội nghị của hãng POLYCOM đang được ưa chuộng trên thị trường. Điện thoại hội nghị SoundStation Duo có tính năng mở rộng Mic nối dài Tăng hiệu quả cho các cuộc đàm thoại- Công nghệ thanh lọc âm của Polycom cho phép các tiến trình đàm thoại diễn ra đồng thời, tự nhiên. Âm thanh trung thực.
Điểm đặc biệt, Polycom SoundStation Duo dành cho phòng họp có quy mô vừa và nhỏ,  đem lại hiệu quả âm thanh tốt nhất. Được thiết kế với tính năng dễ cài đặt và sử dụng có thể dùng dây điện thoại PSTN và IP.

– Âm lượng và độ nhạy của micro tăng gấp đôi so với các thế hệ SoundStation trước. Thiết bị hội nghị SoundStation DUO có khả năng chắt lọc âm bị méo và chống lặp lại.Màn hình hiển thị Backlit
– Hiển thị số điện thoại, các số đã gọi, thời gian/tiến trình một cuộc gọi và hỗ trợ ID người gọi toàn cầu. Khả năng tăng độ bao phủ
- Tuỳ chọn 02 micro mở rộng cho phép tăng độ bao phủ khi dùng cho các phòng hội nghị lớn. Dễ sử dụng và cài đặt
- Kết nối vào bất kỳ jack điện thoại analog nào; cũng có thể nối tới tổng đài PBX từ một số điện thoại mở rộng
- Phạm vi nói chuyện rộng, 3 mic tích hợp sẵn cho khoảng cách từ Mic đến miệng người nói là 3 mét
- Khả năng thu âm đa hướng 360º
- Kết nối Acount SIP với bất kỳ tổng đài IP nào như Granstream, Panasonic, Siemens..
Bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm, cũng như được hỗ trợ giá tốt nhất vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NAM TRƯỜNG GIANG
Địa chỉ: 355 Nguyễn Khang - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 04.7305.9898 | 0906 066 640
Tổng đài CSKH: 1900 6857