Trang chủ 100.000 Sản phẩm 100.000 Gian hàng 100.000 Text link 100.000 Bài viết Hỗ trợ trực tuyến: Liên hệ quản trị

Đăng ký

Dấu * là thông tin bắt buộc
Email đăng ký: *
Tên công ty: *
Mật khẩu: * Xác nhận mật khẩu: *
 

Mật khẩu có tối thiểu 6 ký tự và tối đa 32 ký tự, bao gồm chữ và số.

Điện thoại: * Di động: *
Địa chỉ:
Mã xác nhận: *
Khi bạn kích vào Đăng ký dưới đây cũng đồng nghĩa với việc bạn đã đọc và đồng ý
với Quy định của chúng tôi
 
 

* Quên mật khẩu

Điều khoản sử dụng

 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lâp – Tự do – Hạnh phúc
                                                                                                            Tp.HCM, ngày 01 tháng 08 năm 2012
 
QUY CHẾ CUNG CẤP DỊCH VỤ SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
 
- Quyết định số 1073/QĐ-TTg về việc Quyết định phê duyệt Kế hoạch tổng thể phát triển TMĐT Việt Nam 2011 – 2015 của Thủ tướng chính phủ ban hành ngày 12/07/2010.
- Căn cứ Nghị định số 57/2006/NĐ-CP về Thương mại điện tử của Chính phủ ban hành 09/06/2006.
- Căn cứ Thông tư số 09/2008/TT-BCT Thông tư hướng dẫn về cung cấp thông tin và giao kết hợp đồng trên website thương mại điện tử của Bộ Công Thương ban hành 21/07/2008.
- Căn cứ Thông tư số 46/2010/TT-BCT Thông tư quy định về quản lý hoạt động của các website thương mại điện tử bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ của Bộ Công Thương ban hành 31/12/2010.
- Căn cứ Nghị định 97/2008/NĐ-CP ngày 28 tháng 08 năm 2008 Về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin điện tử trên Internet.
- Căn cứ nhu cầu hoạt động của Công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHƯỚC LỘC PHÁT.
 
Tên cơ quan chủ quản:
Công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHƯỚC LỘC PHÁT.
Địa chỉ:22 Nguyễn Thị Thập,Phường Bình Thuận, Quận 7,Tp.HCM.
Điện thoại: 0973.1111.99
Email: info@kenhbanhang.vn
Địa chỉ sàn giao dịch: www.kenhbanhang.vn
 
I. QUY ĐỊNH CHUNG
 
-Sàn giao dịch điện tử www.kenhbanhang.vn do Công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHƯỚC LỘC PHÁT làm chủ sở hữu. Thành viên trên sàn giao dịch thương mại điện tử( TMĐT) www.kenhbanhang.vn là các thương nhân , tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp, được chúng tôi chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT www.kenhbanhang.vn và các bên liên quan cung cấp. Từ “dịch vụ” bao gồm tất cả các dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT www.kenhbanhang.vn cung cấp hoặc liên quan đến Sàn giao dịch TMĐT www.kenhbanhang.vn.
 
-Bản Quy chế này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tham gia mua bán hàng hóa, dịch vụ ,các chương trình khuyến mại được tổ chức thực hiện trên Sàn giao dịch TMĐT www.kenhbanhang.vn .
 
-Bản Quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các Thành viên Sàn Giao dịch TMDT www.kenhbanhang.vn với mục đích tạo ra một môi trường hoạt động mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ thông qua website TMDT. Các thành viên tham gia giao dịch trên Sàn Giao dịch TMDT có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế.                              
                                                                                                                
-Sàn giao dịch TMDT www.kenhbanhang.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này mà không cần báo trước với các thành viên, Ban quản Trị(BQT) sẽ thông báo trên Sàn giao dịch trước 5 (năm) ngày. Sau 5 (năm) ngày thông báo, Quy chế được sửa đổi, bổ sung, thay thế chính thức có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và có hiệu lực thi hành, có nghĩa là thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này. Mọi thành viên, khách hàng, đối tác của www.kenhbanhang.vn có trách nhiệm thường xuyên truy cập trang Quy chế này, xem mọi sự thay đổi, bổ sung (nếu có), để xác nhận, và đồng ý với tất cả các phần sửa đổi, bổ sung.
 
-Mọi tranh chấp phát sinh giữa Sàn giao dịch TMĐT www.kenhbanhang.vn và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thm quyền để giải quyết.
 
-Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT www.kenhbanhang.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn.
 
II. NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG
 
-Thành viên Sàn giao dịch TMĐT www.kenhbanhang.vn gồm : Thương nhân, tổ chức, cá nhân hoạt động hợp pháp đăng ký thành viên tại Sàn giao dịch được BQT Sàn giao dịch  chính thức công nhận thông qua việc cho đăng sản phẩm lên Sàn giao dịch của Sàn giao dịch TMĐT www.kenhbanhang.vn .
 
-Người sử dụng khi đặt hàng trực tuyến cho từng hàng hóa hoặc dịch vụ cụ thể được giới thiệu trên sàn giao dịch TMĐT www.kenhbanhang.vn thì các thông tin giới thiệu về hàng hóa, dịch vụ và các điều khoản liên quan được xem là thông báo về đề nghị giao kết hợp đồng. Cho dù, người dùng tự xoá các thông tin đã đăng ký, hay thông tin đặt hàng... nhưng chúng tôi có thể phục hồi những thông tin đó từ cơ sở dữ liệu của chúng tôi để giải quyết các tranh chấp, thi hành bản thoả thuận người sử dụng, hay vì các yêu cầu kỹ thuật, pháp lý liên quan đến sự an toàn và những hoạt động của trang Sàn giao dịch chúng tôi.
 
-Sàn giao dịch TMĐT www.kenhbanhang.vn là nơi giao thương giữa người mua và người bán, được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu mua sắm hàng hoá, sử dụng dịch vụ trực tuyến giúp quá trình mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ qua mạng thực hiện một cách nhanh gọn, trọn vẹn bằng việc tích hợp tính năng thanh toán trực tuyến. Không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm khách hàng quan tâm, www.kenhbanhang.vn còn tư vấn thêm nhiều lựa chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu khách hàng, đồng thời cung cấp cho khách hàng danh sách các điểm bán hàng tin cậy với đầy đủ thông tin giá cả, chính sách hỗ trợ sản phẩm để khách hàng tham khảo, giúp khách hàng tránh gặp phải những trường hợp mua hàng không đảm bảo, hàng kém chất lượng, giá thành cao .
 
-Hoạt động mua bán hàng hóa qua Sàn giao dịch TMĐT www.kenhbanhang.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.
 
-Hàng hóa, sản phẩm dịch vụ tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT www.kenhbanhang.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.
 
-Tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn Giao dịch TMĐT www.kenhbanhang.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.
 
-Mua bán hàng hóa và cung ứng dịch vụ mà pháp luật cho phép.Việc kinh doanh hàng hóa, dịch vụ còn phải chịu sự điều chỉnh của các quy định pháp luật liên quan tới hàng hóa, dịch vụ đó.Thành viên không được phép đăng tin mua bán các hàng hóa, cung ứng dịch vụ vi phạm thuần phong mỹ tục, vi phạm các quy định của pháp luật. Trường hợp vi phạm, Ban quản lý sẽ có những hình thức ngăn chặn cụ thể theo Bản quy chế này.

Nghiêm cấm các hành vi sau:
 • Nội dung tin đăng phải tuân thủ theo Pháp Luật Việt Nam .Không được đăng tải thông tin rao vặt mà pháp luật Việt Nam nghiêm cấm .Không được đăng tin (cũng như chứa các link)  có nội dung kích động chống nhà nước CHXHCN Việt Nam và phá hoại các khối đại đoàn kết dân tộc.
 • Các thông tin có nội dung kích động bạo lực, tuyên truyền chiến tranh xâm lược, gây hận thù các dân tộc và nhân dân các nước, truyền bá tư tưởng phản động.
 • Không đăng tải thông tin rao vặt trái với đạo đức xã hội việt nam . Không đăng tải các vấn đề khác đi ngược lại thuần phong mỹ tục hay các qui định chung của nhà nước Việt Nam cấm.
 •  Không đăng tải thông tin liên quan đến các vấn đề tôn giáo, chính trị, đồi trụy, thiếu văn hoá, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan.
 • Không được đăng các tin tức với thông tin lừa gạt hoặc bán hàng đa cấp, kiếm tiền quảng cáo trực tuyến nhằm mục đích lừa gạt người sử dụng.
 • Không liên tục đăng tin với nhan đề và nội dung trùng lặp, không Spam. Nghiêm cấm giả danh nội dung để quấy rối hay tuyên truyền với mục đích xấu.
 • Không được đăng bán băng đĩa, sách báo, vật phm có tính chất đồi trụy.
 • Không được đăng bán động thực vật hoang dã và động thực vật quý hiếm tự nhiên.
 • Không được đăng bán ma túy, chất kích thích và các loại chất gây nghiện khác.
 • Không được đăng bán vũ khi, chất nổ, hóa chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng.
 • Không đăng tải thông tin tài liệu bí mật quốc gia, các loại mật mã chuyên dụng và chương trình bảo vệ phần mềm trong phạm vi bảo vệ bí mật nhà nước.
 • Không được đăng bán con người hoặc các bộ phận của cơ thể người.
 • Không được đăng bán danh sách email và thông tin cá nhân của hàng loạt người.Các thông tin ảnh hưởng đến đời tư công dân, quấy rối thông tin cá nhân.
 • Không được đăng bán sản phẩm,phần mềm bất hợp pháp hoặc dùng chương trình bẻ khóa.Các thông tin ảnh hưởng đến an toàn thông tin như virus, ăn cắp, phá hoại cơ sở dữ liệu.  
 • Những mặt hàng mang tính chất phân biệt chủng tộc hay xúc phạm đến dân tộc hoặc một quốc gia nào đó.
 • Không được đăng bán các sản phẩm bất hợp pháp do trộm cắp mà có.
 • Không được đăng bán các sản phẩm vi phạm thương hiệu,vi phạm quyền sở hữu trí tuệ,bản quyền.
 • Không được đăng bán các loại rượu có nồng độ cồn từ 15° trở lên.
 • Không được đăng bán các loại thuốc lá.
 • Không được đăng bán các loại sextoy, thuốc kích dục.
 • Không mở các topic câu bài up của member để tính khuyến mãi, dành giải thưởng.
 • Không chấp nhận địa chỉ hay số điện thoại dưới avatar.
 • Không Up bài và bán hàng bằng nhiều nick, nếu phát hiện trùng IP, trùng địa chỉ sẽ bị ban nick cả người bán lẫn người up bài.
 • Không bán hàng chung, bán ké vào topic người khác.
 • Không chê bai món hàng hay trả giá bèo nhằm phá người bán hàng, khi thấy người bán hàng bán món hàng vượt quá giá trị thực tế, member có thể kèm link dẫn chứng thực tế ( không chấp nhận link bán hàng từ nước ngoài).
 • Không mở các topic khác nhau có trùng nội dung.
 • Không viết hoa toàn bộ nội dung topic hay tạo nhiều màu sắc, font chữ lớn, tiếng Việt không dấu làm mất thẩm mỹ và gây khó khăn cho người xem topic.
 • Không tạo tiêu đề gây giật gân tò mò cho người xem, không dùng các ký tự lạ để chèn vào trong tiêu đề topic.
 • Gây ảnh hưởng tới danh dự cá nhân hoặc tổ chức, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường.
 • Nếu thành viên nào tham gia diễn đàn chỉ với mục đích quấy rối thì cần khóa nick ngay lập tức cho dù chưa trực tiếp vi phạm quy định nào.
 • Các hành vi lăng mạ, vu cáo đối với Mod, Smod và Admin có thể dẫn tới khóa nick ngay lập tức.
 • Không đăng tin quảng cáo cho các websites có nội dung phá hoại www.kenhbanhang.vn .
 • Người sử dụng không được sử dụng thương hiệu www.kenhbanhang.vn ,cũng như thông tin của website  cho mục đích riêng mà không có sự đồng ý của www.kenhbanhang.vn .
- BQT có quyền xoá,loại bỏ tất cả thông tin thành viên hoặc bài viết có nội dung vi phạm những điều trên mà không cần báo trước.
- BQT có quyền xoá, loại bỏ những thành viên mà người sử dụng thông báo có hành vi gian trá, lừa đảo, đăng tin nội dung không đúng, phá hoại hay kích động.
- BQT không chịu trách nhiệm và không bảo đảm tính chính xác của những thông tin mà thành viên và người sử dụng đăng lên website TMĐT www.kenhbanhang.vn.
- BQT không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan giữa sự trao đổi mua bán và hợp tác của các thành viên và người sử dụng trên website TMĐT www.kenhbanhang.vn .
- BQT có quyền giới hạn các chức năng, quyền hạn sử dụng của người sử dụng trên website TMĐT www.kenhbanhang.vn.
- BQT không chịu trách nhiệm trước Pháp Luật về các nội dung người sử dụng đăng tải trên website TMĐT 
 
III. QUẢN LÝ THÔNG TIN
- Tất cả thương nhân, tổ chức, cá nhân của www.kenhbanhang.vn đều có thể đăng tin.
- Khách hàng cần điền đầy đủ, trung thực và chính xác thông tin đăng ký.
- Khách hàng khi đăng tin phải chịu trách nhiệm về nội dung và thông tin đăng rao vặt của mình trên www.kenhbanhang.vn.
- Không được sử dụng những từ ngữ, nội dung trái Pháp Luật, thiếu văn hoá, hoặc dùng tên các vĩ nhân, anh hùng dân tộc trong việc đăng ký thành viên.
- Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn Giao dịch  TMĐT www.kenhbanhang.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
- Khách hàng đăng tin rao vặt phải đúng chuyên mục; nhu cầu; chủng loại; nơi rao; nội dung đăng tin.
- Tất cả các tin đăng trên Sàn Giao dịch TMĐT www.kenhbanhang.vn đều được kiểm duyệt nhằm tránh việc:
 • Tin rao spam (Rao nhiều tin giống nhau).
 • Tin sai font chữ,phá vỡ giao diện.
 • Tiêu đề không dấu, có ký tự đặc biệt,viết hoa, có những ký tự lạ.
 • Tiêu đề quá dài hoặc copy nguyên nội dung của tin đăng.
 • Tin đăng sai mục.
 • Tin không có thông tin liên lạc,số điện thoại không đúng quy định.
 • Sai giá bán.
 • Nghi ngờ bán hàng không trung thực.
 • nh đại diện,ảnh sản phẩm không hợp lệ.
 
- Thành viên phải cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin đăng tải trên Sàn Giao dịch TMĐT www.kenhbanhang.vn bao gồm :
 • Tin đăng (topic) phải đúng theo chuyên mục và chủng loại của sản phẩm, chất lượng sản phm.
 •  Tiêu đề tin đăng tiếng Việt phải có dấu, tiêu đề bán sản phm, hàng hóa, dịch vụ phải ghi rõ để tránh gây hiu nhầm cho khách mua hàng.
 • Phải ghi đầy đủ thông tin chi tiết về sản phẩm: : kiu dáng, model, màu sắc, tình trạng, kích thước.
 • Nội dung và tiêu đề phải trùng khớp với nhau, phải có thông tin và cách thức liên lạc cụ thể của người bán.
 • Tin đăng phải có ảnh của sản phm , ảnh đại diện của tin phải phù hợp với chuyên mục và sản phẩm quảng cáo. Không chấp nhận ảnh logo, ảnh có chèn quảng cáo và ảnh không liên quan đến sản phm. Không sử dụng ảnh của người khác để kinh doanh khi chưa được sự đồng ý.
 • Thông tin về giá cả,giá tiền phải chính xác.

IV. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CÁC BÊN THAM GIA
1.Quyền và nghĩa vụ Ban quản lý:
-Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT www.kenhbanhang.vn có quyền kiểm tra thông tin các tổ chức, cá nhân đưa lên Sàn đặc biệt là thông tin về giá cả và chất lượng sản phẩm.
-Từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt cung cấp dịch vụ cho thành viên trong trường hợp có cơ sở chứng minh Thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch TMĐT www.kenhbanhang.vn không chính xác, không đầy đủ, vi phạm pháp luật, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam.
-Từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt cung cấp dịch vụ cho thành viên trong trường hợp thành viên vi phạm Quy chế hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐT  www.kenhbanhang.vn. Trong trường hợp này Ban quản lý sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng.
 
-Xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Sàn Giao dịch TMĐT www.kenhbanhang.vn liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục.
 
-Từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt cung cấp dịch vụ cho thành viên trong trường hợp thành viên không đủ năng lực tài chính thực hiện nghĩa vụ khi tham gia giao dịch trên Sàn hoặc có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT www.kenhbanhang.vn.Trong trường hợp chấm dứt cung cấp toàn bộ dịch vụ, ưu đãi của thành viên thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.
 
-Sàn giao dịch TMĐT www.kenhbanhang.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT
 www.kenhbanhang.vn theo luật bản quyền quốc tế và các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Sàn giao dịch TMĐT www.kenhbanhang.vn và tất cả các biểu tượng, logo, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch TMĐT  www.kenhbanhang.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.
 
2.Trách nhiệm của Ban quản lý:
-Thẩm tra và xác thực thông tin đăng ký kinh doanh (đối với thương nhân) hoặc nhân thân (đối với cá nhân) tham gia bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên Sàn Giao dịch TMĐT.
 
-Thiết lập cơ chế cung cấp thông tin và giao kết hợp đồng trên website thương mại điện tử cho phép thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia Sàn giao dịch TMĐT thực hiện quy trình giao kết hợp đồng.
 
-Lưu giữ thông tin đăng ký của thương nhân hoặc thông tin cá nhân của các cá nhân ngay từ ngày thương nhân hoặc cá nhân đăng ký tham gia Sàn giao dịch TMĐT và thường xuyên cập nhật các thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan.
 
-Áp dụng các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh của thương nhân và thông tin cá nhân. Không được tiết lộ, chuyển nhượng, cho thuê hoặc bán các thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh hoặc thông tin cá nhân của người tiêu dùng khi chưa được sự đồng ý của các bên liên quan, trừ trường hợp pháp luật có quy định khác.
 
-Tích cực hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp các tài liệu như thông tin đăng ký, lịch sử dữ liệu giao dịch, … của đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.
 
-Khi người tiêu dùng mua hàng hóa hoặc dịch vụ phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, thương nhân, tổ chức vận hành sàn thương mại điện tử phải cung cấp cho người tiêu dùng thông tin đăng ký của người bán, tích cực hỗ trợ người tiêu dùng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân.
 
-Chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch TMĐT www.kenhbanhang.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép.
 
-Xây dựng các chính sách dịch vụ áp dụng cho từng đối tượng trên Sàn giao dịch. Các chính sách này sẽ được công bố trên Sàn giao dịch TMĐT www.kenhbanhang.vn.
 
-Triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các Thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch TMĐT www.kenhbanhang.vn.
 
- Sàn giao dịch TMĐT www.kenhbanhang.vn cố gắng duy trì hoạt động bình thường đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có th và khắc phục các sự cố xảy ra ảnh hưởng tới hoạt động của Sàn. Trường hợp xảy ra các sự kiện bất khả kháng như: Thiên tai, hỏa hoạn, biến động xã hội, sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, mất điện, các quyết định của cơ quan chức năng hay một t chức liên quan thứ ba...thì Sàn giao dịch TMĐT www.kenhbanhang.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.
 
-Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT www.kenhbanhang.vn có trách nhiệm hướng dẫn các Thành viên thực hiện quá trình mua bán qua Sàn giao dịch TMĐT www.kenhbanhang.vn đặc biệt là việc áp dụng chức năng thanh toán trực tuyến.
 
3.Quyền và nghĩa vụ thành viên:
3.1 Quyền của thành viên :
-Được miễn phí Thành viên. Phí thành viên được hiểu là khoản phí để được tham gia hoạt động trên Sàn giao dịch TMĐT www.kenhbanhang.vn, nhưng không tính đến các khoản phí khác như phí thuê quảng cáo, các dịch vụ tư vấn, các khoản phí khác trên Sàn giao dịch TMĐT www.kenhbanhang.vn.
 
-Tạo một cửa hàng riêng để trưng bầy hàng hoá và tiến hành giao dịch kinh doanh cũng như quảng bá doanh nghiệp của mình trên Sàn giao dịch TMĐT www.kenhbanhang.vn.
 
-Được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, quản lý cửa hàng và các giao dịch của mình trên Sàn giao dịch TMĐT www.kenhbanhang.vn.
 
-Được hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc xây dựng cửa hàng, tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT www.kenhbanhang.vn.
 
-Hưởng các chính sách ưu đãi do Sàn giao dịch TMĐT www.kenhbanhang.vn hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Sàn giao dịch TMĐT www.kenhbanhang.vn. Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên Sàn giao dịch TMĐT 
www.kenhbanhang.vn hoặc được gửi trực tiếp đến các thành viên.
 
-Đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT www.kenhbanhang.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Sàn giao dịch TMĐT www.kenhbanhang.vn.
 
3.2  Nghĩa vụ của Thành viên:
 
-Đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin về hàng hóa, dịch vụ của mình chào bán trên Sàn giao dịch TMĐT.
 
-Tuân thủ các quy định pháp luật về cung cấp thông tin và giao kết hợp đồng trên website thương mại điện tử và các quy định tại Quy chế này.
 
-Tuân thủ quy định của pháp luật có liên quan về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại.
 
-Bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.
 
-Thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT www.kenhbanhang.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp xử lý kịp thời.
 
-Cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT www.kenhbanhang.vn và đăng tải, cập nhật những thông tin trên website đầy đủ và chính xác, đặc biệt thông tin về giá cả và chất lượng sản phẩm mà thành viên cung cấp.
 
 -Chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch TMĐTwww.kenhbanhang.vn. Mỗi thành viên phải có quy trình giao hàng đầy đủ rõ ràng.
 
-Không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT www.kenhbanhang.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT www.kenhbanhang.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
 
-Không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT www.kenhbanhang.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT www.kenhbanhang.vn trong bản Quy chế này.
 
-Không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT www.kenhbanhang.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT www.kenhbanhang.vn.
 
V. QUY TRÌNH GIAO DỊCH – CÁCH THỨC MUA HÀNG
 
1. Cách thức mua hàng:
 
-Nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu mua sắm hàng hoá trực tuyến,chúng tôi sẽ tư vấn thêm nhiều lựa chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu khách hàng, đồng thời cung cấp cho khách hàng danh sách các điểm bán hàng tin cậy với đầy đủ thông tin giá cả, giúp khách hàng tránh gặp phải những trường hợp mua hàng không đảm bảo, hàng kém chất lượng, giá thành cao…
 
-khách hàng nên thực hiện theo các bước sau đây:
 • Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phm khách hàng đang quan tâm.
 • Tham khảo thông tin giá, chính sách hỗ trợ khách hàng của danh sách cửa hàng do www.kenhbanhang.vn cung cấp có bán sản phm mà khách hàng đang có nhu cầu mua, từ đó lựa chọn cửa hàng thích hợp để mua sản phm.
 • Sau khi chọn được cửa hàng bán sản phm phù hợp nhu cầu, khách hàng có thể xem tin bán sản phẩm trực tiếp tại gian hàng của cửa hàng hoặc đưa sản phm vào giỏ hàng và tiếp tục tham khảo các sản phm khác.
 • Dựa trên thông tin gian hàng trên www.kenhbanhang.vn, khách hàng liên hệ với cửa hàng trước để hỏi về thông tin sản phẩm hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem sản phẩm (BQT www.kenhbanhang.vn khuyến cáo khách hàng nên chọn các cửa hàng bán sản phẩm tin cậy hoặc  đến trực tiếp cửa hàng  để xem sản phẩm trước khi có quyết định mua sản phẩm).
 • Lựa chọn phương thức thanh toán giá trị sản phẩm (Mua trực tiếp, chuyn khoản).
 • Khách hàng nhận sản phm.
 • Khách hàng thắc mắc, khiếu nại cửa hàng (nếu có).
 • Các thành viên tham gia giao dịch tự tìm hiu các thông tin về người bán, tính trung thực của người bán trước khi tiến hành giao dịch. www.kenhbanhang.vn chỉ hỗ trợ các tính năng trung gian giúp người mua và người bán có thể dễ dàng giao dịch thông qua môi trường internet mà không trực tiếp tham gia vào quá trình giao dịch.
 • Người mua nên mua hàng tại các shop sử dụng dịch vụ bảo đảm của www.kenhbanhang.vn  để đảm bảo an toàn cũng như bảo vệ quyền lợi của mình.
 • Ban quản lý www.kenhbanhang.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Vì vậy, đề nghị các thành viên bán hàng cung cấp đầy đủ thông tin, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phm hàng hóa, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.
2. Phương thức thanh toán:
-Các thành viên có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:
 Cách 1:
Thanh toán trước offline thông qua bưu điện, chuyển khoản (internet banking, ngân hàng, ATM).
-         Bước 1: Khách hàng đặt hàng.
-         Bước 2: Khách hàng thanh toán trước thông qua hình thức chuyển khoản.
-         Bước 3: Khách hàng xác nhận đã thanh toán.
-         Bước 4: Chủ gian hàng nhận tiền, thông báo và chuyển hàng.
-         Bước 5: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng.
Cách 2:
      Thanh toán sau (thành viên nhận hàng tại Văn phòng giao dịch, hoặc tại nơi khách hàng yêu cầu trong phạm vi chủ gian hàng hoạt động).
-         Bước 1: Khách hàng đặt hàng.
-         Bước 2: Khách hàng xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email).
-         Bước 3: Chủ gian hàng xác nhận thông tin khách hàng.
-         Bước 4: Chủ gian hàng chuyển hàng.
-         Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán.
 
VI. BO ĐẢM AN TOÀN GIAO DỊCH
1.Sàn giao dịch TMĐT www.kenhbanhang.vn xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:
-         Quản lý thông tin của thành viên bán hàng: Khi đăng ký tham gia bán hàng tại www.kenhbanhang.vn, thành viên phải cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với các thông tin này. Các thông tin cụ thể bao gồm: thông tin về nhân thân đối với cá nhân, thông tin về tư cách pháp lý đối với thành viên là tổ chức, pháp nhân. Các thông tin này sẽ được www.kenhbanhang.vn đưa vào dữ liệu quản lý, bên cạnh đó khi đăng ký tham gia bán hàng bằng số điện thoại cố định hoặc di động, www.kenhbanhang.vn sẽ có cơ chế liên hệ với các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông để xác nhận các thông tin về số điện thoại sử dụng trong giao dịch.
-         Kiểm soát giao dịch của người bán: Các giao dịch của người bán với người mua sẽ được www.kenhbanhang.vn đưa vào nội dung quản lý, thường xuyên cập nhật tình trạng và sẽ có đánh giá sơ bộ về uy tín của người bán.
-          Kiểm soát thông qua phản hồi của người mua.
-         Cơ chế gửi khiếu nại về người bán dành cho các thành viên mua. Thành viên mua có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản lý swww.kenhbanhang.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Ban quản lý www.kenhbanhang.vn sẽ xác nhận lại thông tin do người mua cung cấp, nếu đúng như phản ánh của người mua thì tùy theo mức độ, Ban quản lý www.kenhbanhang.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời đối với thành viên bán và thông tin của bên bán đăng trên www.kenhbanhang.vn.

2.Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của người tiêu dùng. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, yêu cầu các thành viên tham gia Sàn giao dịch thương mại điện tử www.kenhbanhang.vn lưu ý và tuân thủ các nội dung cam kết với khách hàng như sau:
-         Bảo vệ là việc hỗ trợ cho quý khách, hệ thống của Sàn giao dịch thương mại điện tử www.kenhbanhang.vn được thiết kế để quý khách có thể không đặt hàng cho đến khi quý khách an toàn thoát khỏi chế độ đặt hàng.
-         Bất cứ một sự gian lận và sử dụng trái phép thẻ thanh toán bởi ai đó để mua hàng từ quý khách, chúng tôi sẽ hoàn lại số tiền chúng tôi đã nhận của quý khách chỉ khi quý khách thông báo đến Nhà Phát Hành Thẻ và liên lạc ngay với chúng tôi khi quý khách phát hiện việc không sử dụng được Thẻ Thanh Toán.
-         Ngay sau khi quý khách nhấp vào “đặt hàng" trình duyệt của quý khách sẽ đi vào chế độ an toàn. Dữ liệu liên quan đến đặt hàng của quý khách, thông tin cá nhân của quý khách và chi tiết thanh toán sẽ đi qua tất cả các máy chủ của chúng tôi với hình thức mã hóa. Ngay sau khi quý khách đặt hàng đã hoàn thành quý khách nên thoát khỏi chế độ an toàn.
-         Quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc e-mail.
-         Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm phạm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.
-         Mọi thông tin mà các đơn vị, cá nhân đã khai báo trong quá trình đăng ký thành viên sẽ được BQT www.kenhbanhang.vn giữ bí mật theo yêu cầu của thành viên, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi cơ quan pháp luật yêu cầu.
 
3.Giao dịch trực tiếp với người Bán là phương thức giao dịch nhanh chóng và tiện lợi nhưng ẩn chứa nhiều rủi ro về gian lận, lừa đảo xuất phát từ cả người mua lẫn người bán. Trong trường hợp bạn gặp phải sự cố hay thiệt hại khi giao dịch với đối tác, hãy nhanh chóng liên lạc với đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi để nhận được sự trợ giúp cần thiết.
Để có thể giảm thiểu các sự cố tiềm ẩn khi giao dịch trực tiếp, chúng tôi khuyến cáo:
-         Đảm bảo bạn đã tìm hiểu kỹ thông tin người bán. Hãy xem xét tham khảo các đánh giá mà những người mua trước đó đã đánh giá người bán này.
-         Trước khi đặt lệnh mua, bạn cần cn trọng và tham thảo kỹ các điều khoản bán hàng, tình trạng sản phm, điều khoản thanh toán và vận chuyển do người bán đưa ra. Nếu cần thiết hãy đặt câu hỏi hoặc liên lạc trực tiếp với người bán để có thông tin đầy đủ và tin cậy hơn.
-         Hãy cn trọng nếu bạn nhận được yêu cầu từ người bán yêu cầu bạn chuyển tiền trước trước khi người bán chuyn hàng, đặc biệt khi bạn và người bán này ở 2 địa phương cách xa nhau.
-         Không nên giao dịch với những người bán có thông tin không rõ ràng trừ trường hợp bạn đã giao dịch nhiều lần với người bán này trước đó.
-         Chỉ nên giao dịch trực tiếp khi bạn và người bán có thể gặp nhau trực tiếp, xem kỹ hàng giao dịch trước khi thanh toán tiền mua hàng.
 
4. An toàn khi mua bán trực tuyến là một trong những mối quan tâm hàng đầu của người dùng. Vì vậy, chúng tôi cam kết không ngừng nỗ lực xây dựng một môi trường giao dịch thật sự an toàn, tiện ích và bình đẳng đối với mọi thành viên.
 
5. Hầu hết các giao dịch tại www.kenhbanhang.vn đều thành công tốt đẹp. Tuy nhiên, vẫn có nhiều rủi ro tiềm ẩn và để đảm bảo quyền lợi của mình khi giao dịch tại www.kenhbanhang.vn, bạn cần tuân thủ các hướng dẫn giao dịch an toàn của www.kenhbanhang.vn.
 
6. Công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch TMĐT www.kenhbanhang.vn. Khi người tiêu dùng mua hàng hóa hoặc dịch vụ phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, chúng tôi sẽ cung cấp cho người tiêu dùng thông tin đăng ký của người bán ngay sau khi nhận được yêu cầu của người mua, tích cực hỗ trợ người tiêu dùng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân.
 
VII. BO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG
-BQT www.kenhbanhang.vn ràng buộc các cá nhân, tổ chức, thương nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến việc mở gian hàng bán hàng hóa và cung ứng dịch vụ như: Họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại…... BQT kiểm duyệt thông tin của các cá nhân, tổ chức, thương nhân đăng ký mở gian hàng và kiểm duyệt việc đăng hàng hóa và cung cấp thông tin để người tiêu dùng tiến hành giao dịch. Những nội dung, hàng hóa, dịch vụ nào không phù hợp hoặc chưa phù hợp, BQT sẽ không cho phép đăng lên Sàn giao dịch.

-BQT www.kenhbanhang.vn thực hiện cung cấp cho người tiêu dùng những nội dung hướng dẫn “Mua hàng an toàn trên Sàn Giao dịch TMĐT”. Trong đó có những thông tin quan trọng cần biết trước khi tham gia giao dịch mua bán hàng hóa và dịch vụ trên Sàn.

-Hiển thị tất cả các thông tin cơ bản liên quan đến giao dịch: Tên hàng hóa hoặc dịch vụ, số lượng và chủng loại, giá cả, thông số kỹ thuật, phương thức và thời gian giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, các chi tiết liên quan đến phương thức thanh toán, số tài khoản ngân hàng và các thông tin cần thiết khác để tiến hành giao dịch với thành viên. Khách hàng sau khi rà soát những thông tin tại điểm trên được quyền lựa chọn xác nhận đồng ý mua sản phẩm hoặc hủy giao dịch.

-Người tiêu dùng có thể tham khảo các thông tin liên quan đến các cá nhân, thương nhân tổ chức mở gian hàng bán hàng hóa và cung ứng dịch vụ như : Họ tên, điện thoại liên lạc, địa chỉ shop, nickname yahoo, nick skype để người tiêu dùng trực tiếp liên lạc và thực hiện các giao dịch trong quá trình mua hàng hóa, dịch vụ BQT www.kenhbanhang.vn xếp hạng gian hàng của các cá nhân, tổ chức, thương nhân nhằm đánh giá uy tín của Thành viên mở gian hàng, việc xếp hạng căn cứ vào: Số lượng hàng hóa và việc cung cấp thông tin liên quan đến hàng hóa (chất lượng, mẫu mã, giá cả), đánh giá, bình chọn của người tiêu dùng.
 
-Người tiêu dùng có thể phản ánh ý kiến của mình liên quan đến sản phẩm tại phần “Phản hồi” trong từng thư mục của sản phẩm. Chủ gian hàng và BQT có trách nhiệm ghi nhận và phản hồi những ý kiến phản ánh của người tiêu dùng.

-Người tiêu dùng có quyền trực tiếp gửi khiếu nại và yêu cầu bồi thường đến cá nhân, tổ chức, thương nhân bán hàng nếu thành viên có chứng cứ cho rằng hàng hóa, dịch vụ do tổ chức, thương nhân đó cung cấp không đảm bảo chất lượng, thông số kỹ thuật, chế độ bảo hành sản phẩm…. như các thông tin đã công bố trên Sàn giao dịch.

-Người tiêu dùng có thể gửi khiếu nại thông qua kênh chăm sóc thành viên của BQT Sàn giao dịch www.kenhbanhang.vn, khi nhận được các thông tin khiếu nại của thành viên, BQT Sàn giao dịch sẽ hỗ trợ thành viên chuyển ngay khiếu nại đó đến các cá nhân, tổ chức, thương nhân có liên quan bằng các phương thức nhanh nhất.

-Thông tin của khách hàng trên www.kenhbanhang.vn được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của www.kenhbanhang.vn.

-Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó , trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan chức năng yêu cầu.

VIII. THÔNG TIN HỖ TRỢ NGƯỜI TIÊU DÙNG
Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Sàn Giao dịch TMĐT www.kenhbanhang.vn theo thông tin dưới đây để được giải đáp:
BQT Sàn Giao dịch TMĐT www.kenhbanhang.vn
CÔNG TY TNHH TM DV PHƯỚC LỘC PHÁT
Địa chỉ:22 Nguyễn Thị Thập,P. Bình Thuận ,Q7,Tp.HCM
Hotline: 0977.148.148 – 0925.181.181
Email: info@kenhbanhang.vn

                                                                                                                                                          

                                                                                                                                  BAN QUẢN TRỊ

 
 
 

 

Chuyên túi xách, giày da, giày hiệu, ví, dây nịt hiệu, thời trang cao cấp
Chuyên túi xách, giày da, giày hiệu, ví, dây nịt hiệu, thời trang cao cấp
Chuyên túi xách, giày da, giày hiệu, ví, dây nịt hiệu, thời trang cao cấp
Chuyên túi xách, giày da, giày hiệu, ví, dây nịt hiệu, thời trang cao cấp
Chuyên túi xách, giày da, giày hiệu, ví, dây nịt hiệu, thời trang cao cấp
Chuyên túi xách, giày da, giày hiệu, ví, dây nịt hiệu, thời trang cao cấp

Về đầu trang